XKLĐ hanesco190 han-quoc nhat-ban hanesco-34

Đang truy cập: 134
Trong ngày: 628
Trong tuần: 972
Lượt truy cập: 409809

Thông tin về chương trình du học Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ Nhật Hàn thuộc công ty cổ phần Thương mại và Giáo dục Nhật hàn đang có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc và tư vấn cho các bạn học sinh có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc.

Hiện tại Trung tâm đang liên kết với một số trường Đại học, cao đẳng Hàn Quốc như: Đại học Sangmyung, Đại học YeoJu, Đại học Pusan, Đại học Dongseo, Đại học Sumoon, Đại học Chunbuk,...để học sinh lựa chọn.

Khi các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc đến với công ty sẽ được công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn chọn Trường học,hoàn thiện hồ sơ và học tiếng Hàn Quốc trên các lĩnh vực sau:

  1. Giới thiệu các trường Đại học, cao đẳng Hàn Quốc liên kết với công ty tuyển học sinh Việt Nam có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc. Giới thiệu về đất nước , xã hội, nền văn hóa, phong tục tập quán Hàn Quốc, giới thiệu các quy định về pháp luật khi sống tại Hàn Quốc.
  2. Tổ chức các buổi hội thảo giao lưu giữa học sinh Việt Nam và các trường Đại học cao đẳng Hàn Quốc, giúp các học sinh Việt Nam được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp , nghe và hỏi về các nội dung liên quan khi học tại trường như: yêu cầu về hồ sơ, nội dung học tập, nội quy sinh hoạt, chi phí học tập, sinh hoạt,..của Trường.
  3. Hướng dẫn học sinh chuẩn bị, dịch thuật hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các trường mà học sinh lựa chọn, gửi hồ sơ cho trường và tổ chức cho nhà trường phỏng vấn xét duyệt hồ sơ của học sinh đăng ký.
  4. Tổ chức đào tạo tiếng Hàn Quốc  cho học sinh tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Công ty
  5.  Hướng dẫn học sinh hoàn thiện, dịch thuật, công chứng hồ sơ để đăng ký xin cấp Visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc khi được nhà trường chấp thuận có thư mời và theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
  6. Phối hợp với nhà trường đưa đón học sinh nhập học khi được cấp Visa, hỗ trợ những học sinh có nhu cầu thuê nhà nếu không ở ký túc xá ở nhà trường.
  7. Trong thời gian học sinh học tại trường, nếu có khó khăn vướng mắc sẽ được hỗ trợ giải quyết.

Trên đây là một số nội dung của chương trình tư vấn :chọn trường, hoàn thiện hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với Hanesco để được phục vụ.

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
02-09-2023 00:05:39 0888605897

Nguyễn Đức Tuyên

Trả lời

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC NHẬT HÀN

HAN NHAT TRADING AND EDUCATION JOINT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt: HANESCO

DC: 26 An Dương Vương - phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Tel: (84-24) 374 49 125

Fax: (84-24) 371 70 920.

Email: hanesco.edu@gmail.com

Mọi chi tiết liên hệ Mrs Yến:  097 499 2258 - 098 392 9258