XKLĐ hanesco190 han-quoc nhat-ban hanesco-34

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 20
Trong tuần: 261
Lượt truy cập: 108144

Du học trường Đại học Yeoju Hàn Quốc - 100% DHS có việc làm

Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc tên đầy đủ là Học viện Công nghệ Yeoju. Trường được người ta biết đến với cái tên Đại học Yeoju nhiều hơn. Đây là trường đào tạo học nghề nổi tiếng của Hàn Quốc. Tuyển sinh đầu vào cho sinh viên quốc tế cũng rất dễ dàng. Nếu bạn có dự định du học Hàn Quốc thì hãy xem xét về ngôi trường này nhé. Đặc biệt những ai có ý định học nghề.

Thông tin chung về Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc

+ Địa chỉ: 338 Sejongno, thành phố Yeoju, tỉnh Gyeonggi- Do, Hàn Quốc.
+ Website: https://www.yit.ac.kr/
+ Số lượng sinh viên đang theo học: 8.134 (3/2018).
Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc thành lập vào năm 1992. Tọa lạc tại thành phố Gyonggi, cách thủ đô Seoul 30 phút di chuyển bằng tàu hoặc xe bus. Đây cũng là thành phố vệ tinh của Seoul đang phát triển rất mạnh mẽ.
Đây là trường đại học đào tạo đa ngành. Trong đó thế mạnh của trường là đào tạo các ngành về công nghệ ô tô, làm đẹp, nấu ăn, du lịch và khách sạn…
Hiện nay trường có liên kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn ở trong nước, đặc biệt là Seoul. Ngoài ra, có tới hơn 30% các giáo sư đang giảng dạy tại trường có doanh nghiệp riêng đang hoạt động. Chính vì vậy, việc học tập tại ngôi trường này bạn sẽ được đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học trường Đại học Yeoju Hàn Quốc - 100% DHS có việc làm

Các ngành đào tạo của Đại học Yeoju

Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc đào tạo hệ tiếng Hàn và các 25 chuyên ngành.

Các chuyên ngành hệ đại học

Du học sinh có thể lựa chọn sở thích của cá nhân. Cụ thể các khối ngành và chuyên ngành như sau:

Công nghiệpXã hội và Nhân vănNghệ thuậtKhoa học tự nhiên
Kiến trúc
Điện
Điện tử
Thông tin máy tính
Xây dựng
Thông tin và truyền thông
Quy hoạch đô thị sinh thái
Công nghệ ô tô
Khoa học công nghệ
Quản trị kinh doanh
Kế toán – Thuế
Chăm sóc trẻ em
Phúc lợi xã hội
Du lịch và khách sạn
Xúc tiến Quảng cáo
Tiếng Anh thương mại
Thể thao xã hội
Hình ảnh
Âm nhạc thực hành
Thể thao xã hội
Thiết kế thời trang
Sản xuất và giải trí
Tạo mẫu tóc và trang điểm
Y tá
Nha sĩ
Vật lí trị liệu
Quang học
Phòng trị liệu nghề nghiệp
Ẩm thực khách sạn
Quản lý y tế
Thiết kế

Chương trình tiếng Hàn

Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc có chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế. Đây cũng là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tốt nhất hiện nay cho du học sinh. Trong quá trình học, du học sinh sẽ được tham gia các khóa học ngoại khóa đan xen. Ví dụ như: trải nghiệm văn hóa, tham quan di tích lịch sử, du lịch sinh thái… để tăng khả năng tiếng Hàn của học viên.

Đại học YEOJU ở Hàn Quốc - Trường xin việc cho DHS lương cao Korea.net.vn

Thư viện trường Đại học Yeoju Hàn Quốc

Khóa học tiếng Hàn dành cho du học sinh quốc tế của Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc diễn ra trong 1 năm. Được chia làm 4 kỳ. Mỗi kỳ 10 tuần. Chi phí học tiếng: 1.000.000 Won/kỳ. Du học sinh phải đóng tiền học phí tiếng Hàn 1 năm trước khi sang nhập học là 4.000.000 Won/năm.

Học phí Đại học Yeoju Hàn Quốc

Hiện nay trường đại học Yeoju Hàn Quốc đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là chương trình miễn giảm học phí và phòng ở KTX vào tháng 2/2019 tới đây, đang rất thu hút được sinh viên quốc tế đăng ký.
Trường đang có cam kết 100% du học sinh Việt Nam sẽ có việc làm thêm ngay sau 2 tháng. Với mức đi làm vừa học vừa làm là 8000 Won/giờ. Đặc biệt là các ngành Công nghệ ô tô, du lịch khách sạn, làm đẹp… đang rất thiếu nguồn nhân lực tại Hàn Quốc.
Sinh viên Việt Nam sẽ được giảm 30% học phí của kỳ học đầu tiên hệ chuyên ngành và 50% chi phí ký túc xá. Khi nhập học tại trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ xin visa E7 cho các du học sinh đủ điều kiện.
Cụ thể về học phí của một số ngành đang có chính sách ưu đãi cho du học sinh Việt trong bảng dưới đây (Won/kỳ):

captureio

Học phí Đại học Yeoju Hàn Quốc

Điều kiện đăng ký du học Đại học Yeoju Hàn Quốc

Điều kiện du học của trường dễ dàng hơn rất nhiều so với các trường đại học khác ở Hàn Quốc. Có thể nói 100% các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc tới ngôi trường này chắc chắn sẽ được nhập học. Cụ thể điều kiện như sau:

Đã tốt nghiệp THPT.
Điểm THPT từ 5.0 trở lên.
Không yêu cầu ngoại ngữ
Độ tuổi từ 18 – 30.

Trường hợp có TOPIK 2 sẽ được chuyển học ngay ở hệ chuyên ngành. Có TOPIK 3 trở lên trường cam kết sẽ có học bổng thấp nhất từ 30% học phí trở lên.


Ký túc xá Đại học Yeoju

Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc có khuôn viên và ký túc xá rất khang trang cho sinh viên. Ký túc xá có trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho đời sống và học tập của du học sinh.
Chi phí ký túc xá: 1.000.000 Won/6 tháng/4 người.

Du học trường Đại học Yeoju Hàn Quốc - 100% DHS có việc làm

Cam kết có việc làm 100% cho du học sinh

Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc được thành lập bởi sự đầu tư của các doanh nhân, là chủ của các doanh nghiệp lớn tại thành phố Yongi và quanh khu vực Seoul. Thành lập với mục đích đào tạo chuyên sâu về nghề đang rất thiếu nguồn nhân lực ở Hàn Quốc như Kỹ thuật, làm đẹp và du lịch khách sạn. Chính vì vậy du học sinh theo học tại trường sẽ được đảm bảo có công việc khi đang và sau khi tốt nghiệp học.
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được cam kết này, bởi những lý do sau đây:

Trường có tới 30% đội ngũ giảng viên của trường có doanh nghiệp riêng.
Trường ngay từ khi thành lập đã cung cấp được nguồn nhân lực có thực lực. Nên cho đến nay, Trường Đại học Yeoju Hàn Quốc được rất nhiều doanh nghiệp quanh khu vực ký kết tuyển nhân sự từ trường.
Vì trường đào tạo mạnh các ngành về du lịch khách sạn, công nghệ ô tô, tạo mẫu tóc và làm đẹp… đây là những ngành đang rất thiếu nhân lực tại Hàn Quốc.

Trường có chương trình học 2 – 3 năm dành cho chương trình vừa học vừa làm. Và hệ 4 năm cho cử nhân.
Trên đây là những thông tin chi tiết và mới nhất về trường đại học Yeoju Hàn Quốc. Đây là một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất tại Hàn Quốc. Rất phù hợp với du học sinh Việt. Đừng ngần ngại mà nộp hồ sơ vào trường này nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc nhé.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC NHẬT HÀN

HAN NHAT TRADING AND EDUCATION JOINT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt: HANESCO

DC: 26 An Dương Vương - phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Tel: (84-24) 374 49 125

Fax: (84-24) 371 70 920.

Email: hanesco.edu@gmail.com

Mọi chi tiết liên hệ Mrs Yến:  097 499 2258 - 098 392 9258