XKLĐ hanesco190 han-quoc nhat-ban hanesco-34

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 7
Trong tuần: 134
Lượt truy cập: 89199

Đối với Việt Nam ta, hình ảnh những cánh hương sen thơm ngát là biểu tượng của vẻ đẹp con người Việt Nam thì nhắc tới Nhật Bản – hình ảnh hoa anh đào đã gắn liền với con người xứ sở Phù Tang nơi đây.  

japan-sakura_750_536

Cứ mỗi dịp tháng 4 tới trên khắp đất nước Nhật là ngập tràn những sắc hoa anh đào nở rộ, tỏa hương thơm ngát. Từ miền Bắc đến miền Nam, từ thành phố tới nông thôn, từ những con phố lơn tới những hẻm ngõ nhỏ, trên khắp đường phố, công viên vv… đâu đâu cũng thấy hình ảnh hoa anh đào tuyệt đẹp. 

Nỗi đau của người dân đã đi qua, giờ đây tất cả họ đang chung tay, góp sức để xây dựng và khắc phục lại những hậu quả do thiên tai gây ra. Hình ảnh hoa anh đào trên khắp đường phố đã tiếp thêm cho người dân sức mạnh, những sắc hoa màu hồng là tượng trưng cho một tương lai tươi sáng. Tôi và các bạn trên khắp thế giới đang cầu chúc cho cuộc sống của người dân Nhật Bản vào một ngày không xa, cuộc sống của họ lai được tươi sáng như những sắc hoa màu hồng ấy.

Mùa hoa anh đào năm nay mang đến một niềm an ủi, động viên cho người dân. Dù cho biết bao người sẽ không còn thấy hoa anh đào nữa nhưng tôi tin rằng ở nơi xa ấy họ vẫn thấy được, vẫn co thể ngắm được những cánh hoa đẹp đến nhường nào.

Mùa xuân đến mang bao niềm vui mới, sự hứa hẹn nhưng có lẽ năm nay người dân Nhật sẽ nhớ mãi, nhớ mãi về thảm kịch của thiên tai gây ra.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC NHẬT HÀN

HAN NHAT TRADING AND EDUCATION JOINT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt: HANESCO

DC: 26 An Dương Vương - phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Tel: (84-24) 374 49 125

Fax: (84-24) 371 70 920.

Email: hanesco.edu@gmail.com

Mọi chi tiết liên hệ Mrs Yến:  097 499 2258 - 098 392 9258