XKLĐ hanesco190 han-quoc nhat-ban hanesco-34

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 723
Trong tuần: 768
Lượt truy cập: 216693

Nhật Bản Today - Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Vì thế Du học Nhật Bản luôn là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều du học sinh, trong đó có khá nhiều sinh viên Việt Nam. 

Như các bạn biết để đi Du học Nhật thì du học sinh phải có một nền tảng tiếng Nhật nhất định trước khi sang Nhật để học. Bạn đang có ý định muốn học tiếng Nhật để đi du học và bạn đang rất lo lắng học như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? ?? Một vài phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Cũng giống như tiếng Trung, tiếng Nhật là chữ tượng hình nên vừa khó đọc lại vừa khó nhớ các mặt chữ. Muốn học được tốt thứ tiếng này thì bạn không chỉ chăm học từ mới mà bạn còn phải nhớ được mẫu tự, các cấu trúc câu rồi cấu trúc ngữ pháp của nó.

 
Mẹo học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Học tiếng nhật
 

Cách nhanh nhất để nhớ được từ mới là bạn phải đọc được từ đó và viết hẳn ra giấy mà không cần nhìn mẫu chữ gốc. Bạn cũng phải học cách phát âm từng từ cho chuẩn với khẩu hình miệng.

Lúc đầu mới học, bạn sẽ gặp chút khó khăn để nhớ từ mới và cấu trúc câu, nhưng dần sẽ quen. Bạn chỉ cần nhớ và học những mẫu câu đơn ngắn gọn, khi đã thành thạo rồi thì bạn hãy học nói những câu dài hơn. Bạn cũng nên kết hợp việc nghe và nói cùng một lúc, như thế bạn sẽ thấy dễ thuộc hơn.

Một cách nữa là bạn có thể học tiếng Nhật thông qua các bài hát, đây là cách học thoải mái nhất và dễ nhớ nhất đấy. Vì lời bài hát có giai điệu hay và rất ý nghĩa, đơn giản, dễ nhớ.

Bạn cần phải lưu ý rằng, để nhớ được những kiến thức tiếng Nhật bạn muốn biết thì bạn không chỉ học riêng từng kỹ năng mà còn phải biết kết hợp các kỹ năng đó lại với nhau. Bạn đừng tự học một mình mà nên học nơi tập thể để có một môi trường học tập thuận lợi cho mình. Bạn có thể đến các trường lớp học tiếng Nhật hoặc giao lưu ở những nơi có văn hóa Nhật như các lớp học, các trung tâm, câu lạc bộ tiếng Nhật để tự đúc kết kinh nghiệm cho mình, từ đó có thể tóm lược lại những kiến thức tiếng Nhật hữu ích cho mình. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về nước Nhật và văn hóa truyền thống của Nhật, điều này rất quan trọng bởi nó giúp tư duy của bạn linh hoạt hơn khi bạn muốn tiếp cận với thứ ngôn ngữ mới này.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC NHẬT HÀN

HAN NHAT TRADING AND EDUCATION JOINT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt: HANESCO

DC: 26 An Dương Vương - phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Tel: (84-24) 374 49 125

Fax: (84-24) 371 70 920.

Email: hanesco.edu@gmail.com

Mọi chi tiết liên hệ Mrs Yến:  097 499 2258 - 098 392 9258